Giải độc đắc công ty mua vé số cho 50.000 nhân viên trong công ty

Công ty đồ ăn nhanh Raising Cane đã tạo ra sự chú ý khi mua vé x0 s0 Mega Millions cho toàn bộ 50.000 nhân viên, với giá trị giải độc gần 1,1 tỷ USD.

Todd Graves và AJ Kumaran, hai đồng giám đốc điều hành của Raising Cane, đã thông báo vào ngày 25/7 rằng họ sẽ mua 50.000 vé số Mega Millions và sẽ chia đều giải độc đắc trị giá 810 triệu USD cho tất cả nhân viên công ty nếu trả thưởng.

Thu ngân cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Chino Hills, bang California, cầm trên tay các phiếu mua vé số Mega Millions ngày 27/7. Ảnh: AFP.

“Mua số 50.000 vé không dễ dàng như bạn nghĩ! Hy vọng chúng tôi có thể chia sẻ giải độc đắc cho tất cả 50.000 nhân viên Nuôi Mía”, Graves viết trên Twitter và đính kèm video quay xstruc tiep đã được ra. Tuy nhiên, trong kỳ quay thưởng kết quả xổ số trực tuyến, không có người chiến thắng giải độc đắc. Giải độc đắc hiện lên gần 1,1 tỷ USD và sẽ quay thưởng vào đêm 29/7. Hai CEO của Raising Cane đã quyết định chi thêm 100.000 USD để mua vé số cho nhân viên. Kumaran đã cho biết là anh chàng đã đặt mua vé và mất khoảng 8 giờ để đến điểm bán và trong 50.000 vé.

“Cuộc sống ngoài kia ngày càng khó khăn”, Kumaran nói với các nhân viên của . “Các nhân viên thấy điều đó ở trạm xăng, trên giá hàng hóa. Mọi thứ không còn dễ dàng nữa. Vì vậy, chúng tôi muốn tạo ra một không khí vui vẻ và, nếu may mắn, hãy giúp họ có thêm một khoản tiền “.

Mỹ: Mong giải độc đắc tỷ đô, công ty chi cả 'núi' tiền mua vé số cho 50.000  nhân viên

Người trúng giải độc đắc hôm nay có thể chọn nhận một lần trị giá 648,2 triệu USD trước thuế hoặc chọn nhận toàn bộ số tiền trong vòng 30 năm. Nếu có nhiều người trúng thưởng, tiền thưởng sẽ được chia đều. Mega Millions được chơi ở 44 tiểu bang, Washington DC và quần đảo Virgin thuộc Mỹ. Người chơi chọn 5 số không trùng nhau từ 1 đến 70 và một số Mega Ball từ 1 đến 25. Kết quả giải thưởng sẽ được công bố vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần. Để giải độc đắc, vé số cần trùng cả 6 số. Specify for this thing is 1 in 302.575.350. Mega Millions cũng có các phần thưởng khác cho trường hợp trùng lặp ít hơn. Hiện chưa rõ Graves sẽ xử lý thế nào nếu giải thưởng nhỏ hơn.

Đây là lần thứ ba giải độc đắc của Mega Millions vượt quá 1 tỷ USD và là lần thứ hai lớn nhất trong lịch sử 20 năm của Mega Millions. Giải độc đắc lớn nhất trong lịch sử của vé số Mega Millions là 1.537 tỷ USD cho người chiến thắng ở tiểu bang Nam Carolina vào tháng 10/2018. Mega Millions đã trao giải độc đắc 4 lần trong năm nay cho các vé trúng thưởng tại California, Minnesota, New York và Tennessee.

>>> Xem thêm Mơ thấy con châu chấu đánh con gì??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *